โลกแห่งการแข่ง Wingsuit สุดระทึก 200-MPH

admin
JOE RIDLER HAS กระโดดออกจากเครื่องบินเกือบ 700 ครั้งในชีวิตของเขา แต่เมื่อเขาก้าวกระโดดในวันนี้เป้าหมายจะอยู่ที่ประมาณกว่าถึงพื้นอย่างปลอดภัย มันจะเป็นการบินผ่านอากาศที่เร็วกว่าไกลกว่าและนานกว่าใครในท้องฟ้า

การแข่งขันของ Ridler ใน National Championships of Wingsuit Flying ในชิคาโกหรือที่เรียกว่าการแข่ง wingsuit

Ridler's ชอบความคิดเรื่องการบินตั้งแต่เขายังเป็นเด็กในมินนิโซตาทิศตะวันตกเฉียงเหนือมองหาหนทางที่จะหนีไป ถูกกีดกันจากอาชีพการบินหรือการทหารโดยปัญหาสายตาเขารู้สึกทึ่งกับการกระโดดของ BASE แต่ละทิ้งความคิดที่อันตรายเกินไป ดังนั้นตอนนี้เขากระโดดออกจากเครื่องบินและแข่งผ่านท้องฟ้าที่ 200 ไมล์ต่อชั่วโมง

เที่ยวบิน Wingsuit เที่ยวแรกของ Ridler เมื่อสองปีก่อน คงจะเร็วกว่านี้ แต่ US Parachute Association ต้องการให้คุณกระโดดร่ม 200 skydives ก่อนอนุญาตให้คุณออกจากเครื่องบินที่แต่งตัวเหมือนกระรอกบินกระมังกระมัง “สิ่งหนึ่งที่ฉันกังวลมากที่สุดคือ” เขาพูดว่า “มัดตัวเองไว้ในกระบองเพชรแล้วโยนตัวเองออกจากระนาบ” ดูเหมือนว่าเป็นสถานที่ที่ดีที่จะมุ่งเน้นความวิตกกังวลโดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่ Ridler บอกว่าเขายังคงกลัวความสูง แต่ตอนนี้เขากำลังแข่งขันในอากาศไม่ใช่แค่เพลิดเพลินกับการบินเขากังวลเกี่ยวกับการชนะ นั่นหมายถึงการอยู่ในรูปของร่างกายและจิตใจ งานของ Ridler บนพื้นดินประกอบด้วยการออกกำลังกายหลักโยคะเพื่อความยืดหยุ่นและการทำสมาธิเพื่อฝึกฝนสมาธิของเขาและ “ชะลอช่วงเวลาเหล่านั้นที่บินด้วย” อย่างไรก็ตามการฝึกซ้อมจริงนั้นต้องกระโดดบ่อยเท่าที่จะทำได้ เที่ยวบินเหล่านั้นทั้งหมดเกี่ยวกับการเล่นด้วยอินพุตที่แตกต่างกันเพื่อให้ได้เที่ยวบินที่เขากำลังทำอยู่ การประชันซึ่งจัดทำโดย US Parachute Association ทดสอบคู่แข่งในสามสาขาโดยวัดแต่ละหน้าต่างในระดับความสูง 3,000 ถึง 2,000 เมตร: ความเร็วเฉลี่ยระยะทางที่ครอบคลุมและเวลาที่ใช้ ใบปลิวแต่ละใบจะมีการกระโดดสามครั้งในแต่ละหมวดหมู่และมีการติดตามผ่านโมดูล GPS บนหมวกของพวกเขา พวกเขาได้รับการจัดอันดับเป็นเส้นโค้ง – ใครก็ตามที่ไปได้เร็วที่สุดไกลที่สุดหรืออยู่ในหน้าต่างที่ยาวที่สุดจะได้รับ 100 ทุกคนจะได้เปอร์เซ็นต์จากนั้น – และคะแนนเฉลี่ยจะหาผู้ชนะโดยรวม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Next Post

นักเล่นสกีบินสูงถล่มหิมะถล่มที่มนุษย์สร้างขึ้น

บ่อยครั้งที่คุณพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่มีความ […]