ทรงพระเจริญ! สเก็ตบอร์ดท็อป 80 ไมล์ต่อชั่วโมงในการดำเนินการบันทึกการตั้งค่า

admin
หนึ่งในคนที่บ้าที่สุดในโลกได้เร็วขึ้นอย่างเป็นทางการบนสเก็ตบอร์ดของเขากว่าที่ฉันจะได้ไปในรถคันแรกของฉัน Mischo Erban นักเล่นสเก็ตลงเขาระดับโลกสร้างสถิติของกินเนสส์เพื่อความเร็วในการเล่นสเก็ตบอร์ดที่ยืนเร็วที่สุดตอกบัตรเข้าที่ 80.74 ไมล์ต่อชั่วโมงบ้าที่สุด

เป็นไปไม่ได้ที่จะรู้ว่าสิ่งใดที่บินลงไปตามไหล่เขาในควิเบกด้วยความเร็วนั้นจะรู้สึกเหมือนไม่ได้ทำจริง แต่ Erban และ Recon Instruments นำเราเข้าใกล้ความรู้สึกด้วยวิดีโอ POV ที่ยอดเยี่ยม Erban ตัดต้นแบบ HUD ที่ใช้ระบบ Android ไปทางด้านขวาของหมวกนิรภัยของเขาพลิกมันแล้วชนเข้ากับถนนErban ขี่สำรับ GMR ด้วยกระดูกสันหลังอลูมิเนียมที่ยึดรถบรรทุกไว้ในแนวที่สมบูรณ์แบบดังนั้นบอร์ดจะติดตามตรงและเป็นจริงในตำแหน่งที่เป็นกลาง บอร์ดประกอบด้วยรถบรรทุก Ronin และล้อ 85 มม. พร้อมตลับลูกปืนเซรามิก มันเป็นแพ็คเกจที่สร้างขึ้นมาเพื่อความเร็ว

Erban ซึ่งอาศัยอยู่ในรัฐบริติชโคลัมเบียได้รับการฝึกอบรมเรื่องนี้มาตั้งแต่ปี 2550 เมื่อดักลาสเดอซิลวาจากบราซิลสร้างสถิติที่ 70.21 ไมล์ต่อชั่วโมง Erban ทำสถิติได้ 80.83 ไมล์ต่อชั่วโมงในอัตรา 12% ในโคโลราโดเมื่อสองปีก่อนสร้างสถิติให้กับ International Gravity Sports Association การวิ่งนั้นอยู่ที่ 6,000 ฟุต; การวิ่งในวันจันทร์นั้นเกิดขึ้นที่ระดับน้ำทะเลซึ่งมีแรงต้านของอากาศมากกว่า ดังนั้นบันทึกของกินเนสส์

การตีความเร็วแบบนั้นสนุกมาก Erban กล่าวโดยเฉพาะเมื่อทางเท้าดี

“ เมื่อคุณขับขี่ด้วยความเร็วเหล่านี้บนถนนที่ราบรื่นคุณจะรู้สึกถึงพลังดิบของแรงโน้มถ่วงที่ดึงคุณลงมันบ้ามากที่เห็นทุกอย่างที่คุณตี” เขากล่าว “ มันบ้ามากเลย”

ถึงเวลาแล้วที่จะหยุด สเก็ตบอร์ดไม่มีเบรคและคุณไม่สามารถก้าวออกไปได้ คุณจะไม่กระโดดออกจากรถที่ความเร็ว 80 ไมล์ต่อชั่วโมงใช่ไหม แล้วคุณจะหยุดได้อย่างไร ต้านทานลม

“ โผล่ออกมาจากลูกบอลที่คุณอยู่เปิดแขนของคุณขึ้นและทำให้ตัวเองใหญ่ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้” Erban กล่าว จากนั้นกล้าที่จะวางเท้าลง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Next Post

เอ็กซ์ตรีมไทยฟอร์มเจ๋ง! ซิวทองทีมผสมเวคบอร์ดซีเกมส์

นักกีฬาเอ็กซ์ตรีมไทย ช่วยกันเก็บแต้มคว้าเหรียญทอง […]