มวย เอ็มเอ็กซ์ เอ็กซ์ตรีม กลับมาแล้วอย่างยิ่งใหญ่

admin

ด้วยมวยรอบ MX Champion ถึงสองคู่  โดยคู่แรก วันสดใส นายกเอท่าศาลา ทำน้ำหนักชั่งผ่านสบาย ส่วน หลี่ เพี๊ยะ คู่ชกสุดอันตรายชวกัมพูชา ก็ชั่งผ่านไม่มีปัญหา

ขณะที่ อีกคู่ รถบด ดาบพงษ์ 191 วันนี้วางแผนผิด มาบดหน้าตราชั่งถึง 2 กก. ทว่าก็ผ่านไปได้ ส่วน ไมเคิล การาฟโฟ คู่ชก เกิน 1 กก. วิ่งลดไม่มีปัญหา พร้อมฟาดปากเพื่อแชมป์ ศุกร์ที่ 12 ม.ค. นี้ เวลา 20.45 น. เป็นต้นไป ทางช่อง ONE31

เมื่อเวลา 12.30 น. ของวันพฤหัสบดีที่ 11 ม.ค.ที่ผ่านมา ณ ชั้น 29 อาคาร แกรมมี่ ได้มีพิธีการตรวจร่างกายและชั่งน้ำหนักอย่างเป็นทางการ ศึก MX MUAY XTREME

นัดประจำวันศุกร์ที่ 12 ม.ค. 61 ถ่ายทอดสดทางช่อง ONE31 เวลา 20.45-23.00 น. จากสังเวียน GMM STADIUM มวยรอบ MX Champion พิกัด 60 กก. รอบแรก วันสดใส นายกเอท่าศาลา พบ หลี่ เพี๊ยะ (กัมพูชา) และ รถบด ดาบพงษ์ 191 พบ ไมเคิล การาฟโฟ่ (อิตาลี)

ผลการตรวจร่างกาย ปรากฏว่านักชกในศึก MX MUAY XTREME สัปดาห์นี้ ร่างกายสมบูรณ์ พร้อมทำการแข่งขัน ด้านน้ำหนักตัวของคู่มวยรอบ คู่แรก หลี่ เย จากกัมพูชา ขึ้นชั่งก่อน ชั่งได้ 59.9 ก.ก. เบากว่าพิกัด 1 กรัม ส่วน วันสดใน นักชกชาวไทย ชั่งได้ 59.5 เบากว่าพิกัด 0.5 ก.ก.

ขณะที่คู่ต่อมา ไมเคิล การาฟโฟ จากอิตาลี สอบน้ำหนักเกินไป 1 กก. ทว่าก็ไปวิ่งลดได้ไม่มีปัญหา ส่วน รถบด สอบเกินไปถึง 2 กก. แต่ก็ไปวิ่งลดได้ ไม่มีปัญหา เช่นกัน

ด้าน มาสเตอร์กบ ฐากูร ผ่องสุภา กล่าวว่า “สำหรับมวยรอบ 60 กก. ทั้ง 8 คน ผมมองว่าทุกคน มีดีพอที่จะเป็นมป์ได้ อยู่ที่การเตรียมตัวใครจะดีกว่ากัน สำหรับสัปดาห์นี้ ก็รู้สึกเป็นห่วงสองนักชกไทย ที่ขึ้นทำการแข่งขัน เพราะคู่ชก ทั้งหนัก ทั้งแกร่ง ดังนี้จึงอยากขอกำลังใจพี่น้องชาวไทย ช่วยกันเปิดช่อง ONE31 เชียร์นักชกไทยกันด้วยครับ”

ส่วนคู่มวยทั้งรายการ มีดังนี้

คู่ 6 รถบด ดาบพงษ์ 191 พบ ไมเคิล การาฟโฟ (อิตาลี) พิกัด 60 ก.ก.

คู่ 5 วันสดใส นายกเอท่าศาลา พบ หลี่ เพียะ (กัมพูชา)

คู่ 4 หนึ่งพิชิต ศิษย์มนต์ชัย พบ ซาลิมคาน อิบรากิมอฟ (รัสเซีย) พิกัด 70 ก.ก.

คู่ 3 พันธ์พยัคฆ์ ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม พบ ชินโนะซูเกะ นากามูระ (ญี่ปุ่น) พิกัด 60 ก.ก.

และคู่แรก เมฆดำ ศิษย์ป๋าหรั่ง พบ ลง ลา (กัมพูชา) พิกัด 58 ก.ก.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Next Post

ไทยเจ้าภาพแข่งขัน"เอ็กซ์ตรีมชิงแชมป์อาเซียน"13-15ก.ย.

สมาคมกีฬาเอ็กซ์ตรีมแห่งประเทศไทย รับบทเจ้าภาพจัดกา […]