หนุ่มรัสเซียท้าตาย โชว์เล่นโฮเวอร์บอร์ด-ตีลังกา-เดาะบาส เหนือดาดฟ้าฮ่องกง

admin

โลกออนไลน์แชร์สนั่นคลิปหวาดเสียว หนุ่มรัสเซียท้าความตาย โชว์เล่นโฮเวอร์บอร์ด ตีลังกา และเดาะบาส เหนือดาดฟ้าตึกสูงในฮ่องกง อันตรายมาก ห้ามลอกเลียนแบบเด็ดขาด !

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2560 เว็บไซต์เดลี่เมล เผยคลิปวิดีโอสุดหวาดเสียวที่กำลังถูกแชร์ต่อกันอย่างมากในโลกออนไลน์ขณะนี้ เป็นคลิปของเด็กหนุ่มวัยรุ่นชาวรัสเซียชื่อว่า โอเล็ก เชอร์สตีอเชนโก วัย 25 ปี ซึ่งเป็นผู้ที่ชื่นชอบวีรกรรมท้าความตาย โดยล่าสุดได้ออกมาอัดคลิปที่ชวนให้ท้องไส้ปั่นป่วนอย่างมาก ด้วยการโชว์เล่นโฮเวอร์

โดยจากคลิปวิดีโอหนุ่มโอเล็กได้ปีนขึ้นที่บนขอบตึกของดาดฟ้า โดยมีมือหนึ่งถือไม้เซลฟี่ถ่ายวิดีโอของตัวเอง จากนั้นได้โชว์เล่นโฮเวอร์บอร์ดสไลด์ไปมา ซึ่งจะเห็นว่าขนาดของโฮเวอร์บอร์ดนั้นแทบจะพอดีกับความกว้างของขอบดาดฟ้า หากเพลี่ยงพล้ำหรือพลาดไปแม้แต่นิดเดียวก็อาจจะตกลงไปพบกับจุดจบของชีวิตที่ด้านล่างได้ง่าย ๆ 

ไม่เพียงเท่านั้น หนุ่มโอเล็กยังได้โชว์เล่นบาตเกตบอลบนขอบดาดฟ้าอีกด้วย แถมยังตีลังกาโชว์กลับตัวไป-มา หลายรอบด้วยกัน ก่อนจะปิดท้ายด้วยการโชว์ทั้งเล่นโฮเวอร์เวอร์และเดาะลูกบาสเกตบอลไปในเวลาเดียวกัน และคลิปวิดีโอตัดจบขณะที่หนุ่มโอเล็กลงจากโฮเวอร์บอร์ดที่ทำท่าว่าจะร่วงตกจากขอบดาดฟ้า แต่เจ้าตัวกระโดดลงมาได้อย่างปลอดภัย

คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกนำมาโพสต์ลงแชนแนล POLARIS OFFICIAL ในเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2560 จากนั้นก็มีผู้เข้าไปชมเป็นจำนวนมาก ล่าสุด (8 มิถุนายน 2560) มียอดวิวสูงถึง 1 ล้านวิวด้วยกัน ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ต่าง ๆ นานาที่พูดถึงเรื่องความอันตรายที่เสี่ยงถึงแก่ชีวิต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Next Post

"X-Country TRIIB Obstacle Race" กีฬาเอ็กซ์ตรีมรูปแบบใหม่ครั้งแรกของเมืองไทย

ซีฟิฟตี้ไฟว์ อีเว้นท์ส ผู้เชี่ยวชาญการจัดการแข่งขั […]