สลด หนุ่ม Live สดภารกิจร่อนวิงสูท กลายเป็นถ่ายทอดสดนาทีตายของตัวเอง

admin

นักร่อนวิงสูท Live สดบนเฟซบุ๊กขณะตัวเองร่อนวิงสูทจากเทือกเขาแอลป์ แต่แล้วกลับกลายเป็นการถ่ายทอดสดนาทีสุดท้ายของชีวิตตัวเอง เมื่อเขาเกิดร่อนพลาดชนเขาเสียชีวิต

 รายงานจากเว็บไซต์เดลี่เมลของอังกฤษ ระบุว่า นักร่อนวิงสูทรายนี้คือ อาร์มิน ชไมเดอร์ ชาวอิตาเลียนวัย 28 ปี เขาได้เดินทางขึ้นสู่ยอดเขาหนึ่งในเทือกเขาแอลป์ เมืองคันเดอร์สเตก ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2559 เพื่อร่อนวิงสูท และในวันนั้นชไมเดอร์ก็ได้ Live สดให้เพื่อน ๆ ได้ชมผ่านเฟซบุ๊กด้วย โดยเริ่มถ่ายทอดสดกันตั้งแต่ตอนใส่ชุดวิงสูทเลยทีเดียว

ไม่กี่นาทีหลังจากที่เขาได้เตรียมตัวและอยู่ในชุดวิงสูทเรียบร้อยแล้ว ชไมเดอร์ก็ได้เอาโทรศัพท์มือถือใส่กระเป๋าไว้ ปล่อยให้มันได้ถ่ายทอดสดเสียงลมอื้ออึงขณะร่อนวิงสูทไปเรื่อย ๆ แต่แล้วไม่นานนัก เสียงร้องของเขาก็ดังขึ้น ตามด้วยเสียงร่างกระแทกกับเขาและผืนดินหลายตลบ ก่อนจะเงียบไปแล้วมีเสียงกระดิ่งวัวดังขึ้นหลังจากนั้น

ตำรวจสวิตเซอร์แลนด์เผยว่า ศพของหนุ่มอิตาเลียนวัย 28 ปี ถูกพบในเวลาต่อมา แต่สาเหตุของการเสียชีวิตยังคงอยู่ระหว่างการสืบสวนอย่างละเอียด

ด้านเพื่อนของชไมเดอร์เผยกับสื่อว่า “ชไมเดอร์เป็นนักโดดร่มมืออาชีพ แต่กับการร่อนวิงสูท เขามีประสบการณ์แค่ปีเดียวเท่านั้น”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Next Post

สลด! นักกีฬาวิงสูทชาวแคนาดา ประสบอุบัติเสียชีวิตขณะฝึกบินในจีน

สำนักข่าวไชน่า นิวส์ รายงานเมื่อวันที่ 27 ม.ค. ที่ […]